Top Sale 9/2022 # Rượu vang Ý con công Vindoro Negroamaro

1.150.000 950.000
Đặt Hàng Online
Xem 582,615

Rượu vang con công Vindoro Negroamaro – Italia 

Rượu vang con công Vindoro Negroamaro được làm từ nho Negroamaro từ vùng Puglia, miền Nam nước ý với các đặc tính khó quên. hương vị phong phú và phức tạp với các ghi chú của các loại gia vị, hoa quả, mứt anh đào. 

Ruou-Vang-Vindoro-negroamaro

 

Rượu vang con công Vindoro Negroamaro

– Dung tích: 750ml

– Nồng độ: 15 %Alc.,

– Giống nho : Negroamaro

– Xuất xứ : Puglia – Italian

Rượu vang con công Vindoro Negroamaro – Màu tím rất đầy đủ và sâu sắc, phong phú và phức hợp về hương thơm với các ghi chú của các loại gia vị, dâu, mứt anh đào, gỗ tuyết tùng.

Rượu vang con công Vindoro Negroamaro1

Rượu vang con công Vindoro Negroamaro

Rượu vang con công Vindoro Negroamaro khá dày tràn đầy trong khoang miệng, tròn vị, mềm mại và hài hòa, giàu tannin, béo ngậy với hương bơ, kem khá tinh tế, xen lẫn mùi thơm của cacao, vani, lan tỏa khá rộng và khá mượt với một kết thúc kéo dài dễ chịu.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang Ý con công Vindoro Negroamaro tại chuyên mục Rượu Vang, Rượu vang đỏ, Rượu vang Ý Italia / Monteverdi / Primitivo, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.